Seo không cần backlink có lên top được không?

Trong thời gian gần đây, Seo không cần backlink dần trở thành phong trào. Tuy nhiên, đây chính là một phát biểu mang tính mơ hồ của những ai chưa hiểu rõ về Seo. Vậy hiểu thế nào mới đúng bản chất của seo? Seo phải bao gồm 2 yếu tố là content và backlink nhưng lại có một số người vẫn gạt đi vai trò của backlink. Do vậy, thông qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi hiểu rõ về việc Seo không cần backlink và những dịch vụ Seo backlink bạn nhé!

Seo không cần backlink trong trường hợp nào?

Backlink có vai trò quan trọng trong Seo
Backlink có vai trò quan trọng trong Seo

Seo không cần backlink chỉ có thể xảy ra ở một số trường hợp:

-Từ khóa của seo vô cùng dễ, với những từ khóa này bạn sẽ không cần seo vẫn được lên top. D vậy rất nhiều người đã lầm tưởng rằng seo không cần backlink

-Đây là trường hợp nhiều người mắc phải khi không hiểu rõ về seo và nghĩ rằng seo chỉ cần viết mình nội dung là đủ.

-Vì seo mãi không được nằm trong top nên nghĩ sai lầm rằng seo không cần backlink.

-Hoặc một số cá nhân tung ra tin đồn nhằm câu like, câu tương tác.

Seo không cần backlink – khẳng định sai lầm

Mỗi backlink được coi như 1 phiếu bầu giúp seo có cơ hội được lên top cao hơn và được đứng top đầu lâu hơn. Do vậy, có rất nhiều người bỏ công sức để xây dựng vệ tinh site. Ngoài ra những muốn seo của bạn được vững chắc bạn cần có thật nhiều liên kết ở những web khác. Backlink sẽ giúp bạn lên top giống như các phiếu bầu chọn từ những web khác. Để được đứng cao hơn với những bài có nội dung như nhau thì bạn cần sử dụng nhiều backlink chứ không phải là seo không cần backlink.

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Giải đáp thắc mắc seo không cần backlink
Giải đáp thắc mắc seo không cần backlink

Đặc biệt, có một điều mà ít người nắm được đó là có rất nhiều công cụ tìm kiếm xuất hiện trước google như Yahoo, MSN. Tuy nhiên google vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi nhờ vào backlink. Google đã sử dụng thuật toán sử dụng từ khóa nhờ vào nội dung cũng như backlink. Do vậy, backlink luôn là một trong hai yếu tố quan trọng nhất để có thể xếp hạng từ khóa.

Có thể nói rằng, seo không cần backlink là hoàn toàn sai lầm. Phải chăng là những tin đồn thất thiệt của một số người chưa hiểu rõ được bản chất của seo. Khi bạn có những từ khóa với độ khó từ trung bình trở lên thì bạn cần phải dựa vào backlink để có thể được lên top. Khi từ khóa cạnh tranh càng lớn thì Backlink có vai trò càng cao và luôn luôn cần thiết. Hoặc bạn có thể tự mình trải nghiệm bằng cách viết nội dung mà không cần đến backlink trong vòng 6 tháng.

Để có được dịch vụ seo backlink chất lượng bạn hãy liên hệ:

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc Hiepnv1902@gmail.com

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail Duongvandonit@gmail.com

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Tại đây, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *