Pc máy tính là gì Cùng tìm hiểu về chức năng và cấu tạo chung

Pc máy tính là gì Là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi tìm mua các thiết bị quản lý cho đơn vị của mình bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về dòng máy tính này và đặc biệt là loại Máy tính công nghiệp wallmount

Máy tính công nghiệp wallmount có đặc điểm gì?

Wallmount  không bao giờ dừng bước chuyển tiếp vào ngày mai hơn bất cứ lúc nào mang thể. Như Intel® OPS + được chứng minh trong tương lai đã được đưa ra, NEXCOM hiện đang cung cấp NDiS M537 (OPS Plus).

Trong thực tiễn rung động máy bảo trì dự báo được phát hiện, bởi các cảm biến và được xử lý bằng chuyển đổi tần số thời kì biến đổi nhanh Fourier. Dữ liệu đã xử lý sau đấy được NEXCOM IoT Gateway NIFE 200 thu thập và gửi tới bảo trì dự đoán SCADA NEXCOM NISE 3600E.

Vận hành của máy tính công nghiệp
Vận hành của máy tính công nghiệp 

Với sự tích hợp ngay tắp lự mạch với các dịch vụ đám mây nơi áp dụng những module toán học hay tình trạng sức khỏe của máy móc công nghiệp bao gồm máy phát điện, máy làm cho lạnh, máy bơm. Cũng như những dịch vụ khác có thể được theo dõi và phân tích chặt chẽ để giảm thời kì giới hạn hoạt động bất ngờ.

Máy tính công nghiệp wallmount có tính năng gì?

Máy tính công nghiệp wallmount này sử dụng con chip có khả năng hoạt động tốt dưới nhiệt độ hà khắc của môi trường công nghiệp. Đó là chiếc Intel Atom Z501PT (tốc độ 1.1Ghz) hoặc Z520PT (tốc độ 1.3GHz), khe cắm 200 chân DIMM cho phép mở mang tới 2GB DDR2 bộ nhớ.

Ngoài việc có nhiều đầu kết nối I/O, đồ vật còn sở hữu ổ cứng SATA 2,5”. Một khe cắm CompactFlash kiểu II cộng 4 cổng USB tốc độ cao, hai cổng COM, 1 cổng Ethernet Gigabit,….

Bên cạnh đó, chip Atom dùng trên máy tính này có thể hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành nhúng như Windows CE, Windows XP nhúng (XPE) và Linux. Cao hơn nữa, trang bị còn có sẵn 1 đồng hồ WatchDog, để reset hệ thống giả dụ gặp lỗi hay sự cố nguy hiểm.

Một máy tính nhúng có thiết kế rất đơn giản
Một máy tính nhúng có thiết kế rất đơn giản 

Máy tính công nghiệp IPC Advantech sở hữu ưu thế gì?

Dải nhiệt độ hoạt động rộng, từ 10 đến 60 độ C (14 – 140 độ F). thậm chí lên tới -20 đến 70 độ C đối với những chiếc máy chuyên dụng/ outdoor. Trong khi những chiếc máy tính Dell thông thường có dải nhiệt độ hoạt động vào khoảng từ 10 tới 35 độ C (50 – 95 độ F).\

Chiếc máy tính công nghiệp ipc này sở hữu dải độ ẩm hoạt động rộng từ 20% tới 95% không ngưng tụ khác với những máy tính Dell (20% đến 80% không ngưng tụ).  

Máy tính công nghiệp Dell dùng có rẻ không?

Máy tính Dell đồng bộ số phân phối đều nhắm tới phân khúc nào đấy như phân khúc người dùng là doanh nhân, người tiêu dùng là sinh viên học trò hay  dân văn phòng mới đi làm…

Máy tính đồng bộ là máy sở hữu đặc tính như: tất cả nhất các linh kiện độc đáo và vật dụng của nó như CPU, MAIN… đều với chung khởi thủy nguồn gốc hay đề cập cách khác là chung một nhà sản xuất. Ưu điểm của chiếc máy Dell là phát huy được khăng khăng bài tiềm năng của máy, đồng bộ mang nghĩa là đa số thiết bị hoạt động 1 cách trơn tru tru, mượt mà và ổn định. 

Hy vọng với những thông tin về top 5 chiếc máy tính công nghiệp thông minh nhất hiện tại, sẽ giúp bạn sắm được một chiếc máy tính yêu thích với nhu cầu tiêu dùng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *