Nên mua cân tính tiền điện tử loại nào tốt?

Hiện nay có nhiều loại cân tính tiền khác nhau tùy thuộc vào quy mô kinh doanh để chọn loại cân điện tử năng phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả.

Cân tính giá hiện nay được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các cửa hàng hoa quả, các cửa hàng thủy sản, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại cân điện tử tính tiền khác nhau về tính năng và kiểu dáng. Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng nên lựa chọn loại cân tính tiền có tính năng phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế.

Lựa chọn cân tính tiền sao cho phù hợpCân điện tử 40kg tín tiền màn hình trước sau lưu được 7 mức giá sản phẩm |  Shopee Việt Nam

Lựa chọn cân tính tiền cho cửa hàng hoa quả, thủy hải sản, cửa hàng thực phẩm có quy mô nhỏ

Đối với các cửa hàng thực phẩm, nông sản, hoa quả, mini smart,… có quy mô nhỏ thì Minh Phúc khuyên chỉ cần sử dụng loại cân tính giá thông dụng. Các dòng cân này sẽ có 2 màn hình hiển thị, một cho nhân viên tính tiền và cái còn lại cho khách hàng nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng. 

Tại các cửa hàng nhỏ, dòng cân điện tử này đáp ứng tốt với các yêu cầu như: đếm số lượng, tính giá, tính trọng lượng, trừ bì, tự động về không, tắt nguồn khi không sử dụng. Bên cạnh đó, loại cân này tính toán chính xác, nhanh chóng, giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán nên khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, giá tiền cho loại cân này cũng vừa phải với nhu cầu sử dụng của bạn.

Người tiêu dùng có thể tham khảo dòng cân tính tiền UPA. Đây là dòng cân đạt cấp độ đo lường của Tổ chức Đo lường quốc tế với độ chính xác III và độ phân giải nội 1/6.000-1/30.000. Ngoài ra, màn hình LCD hoặc LED với số dễ đọc, hiển thị trục đứng cùng bàn phím chuyển đổi đơn vị rất êm nhẹ thao tác dễ sử dụng.

Lựa chọn cân tính tiền cho cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và lớn

Hướng dẫn cách chọn cân điện tử tại Vũng Tàu uy tín giá rẻ – 5 NĂM FECREDIT

Lựa chọn cân tính tiền cho cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và lớn

Đối với loại quy mô này, quý khách nên trang bị cho mình dòng cân tính giá điện tử có khả năng in hóa đơn nhằm thúc đẩy quá trình thanh toán bán hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Cân phải đảm bảo in được chi tiết các món hàng của sản phẩm như trọng lượng, tên sản phẩm, giá cả, ngày bán, địa chỉ, tiền khách trả, tiền thừa trả lại khách để tăng sự tin tưởng của khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dựa vào hóa đơn mà thanh toán tiền trực tiếp cho người bán cũng như dễ dàng kiểm tra lại các món hàng đã mua nếu có sai sót về giá cả. Hơn thế nữa, đối với dòng cân tính tiền này, bên cửa hàng cũng có thể thống kê lượng hàng hóa bán ra trong ngày, tuần, tháng, quý, năm một cách dễ dàng nhất.

Cân tính tiền cho quy mô cửa hàng vừa và lớn thường thấy nhất là UNP. Đây là dòng cân có thiết kế tương đối nhỏ gọn, thuận lợi trong việc di chuyển trong siêu thị. Cân có khả năng lưu 24 mã hàng với tốc độ nhanh và mật độ chính xác lên đến 99%. Khi tính tiền, màn hình sẽ hiển thị các kết quả trên màn hình LCD và in ra hóa đơn, giúp việc thanh toán nhanh chóng, chính xác.  

Trên đây là các chia sẻ của Công ty Minh Phúc về cách lựa chọn cân tính tiền điện tử sao cho phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn. Hy vọng với những kiến thức trên, quý khách có thể tìm được cho cửa hàng mình dòng cân tính giá hợp lý. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn các dòng cân tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *