Cách đi backlink youtube hiệu quả

Backlink youtube là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Nó tác động trực tiếp tới bảng xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm. Tuy vậy, các SEOer đã biết cách đi backlink youtube sao cho hiệu quả chưa? Hãy cùng Muabacklink tìm hiểu về cách đi backlink này để giúp website của mình có thể lên TOP Google bền vững nhé!

Xem thêm: Mua backlink

Cách đi backlink youtube giúp website lên TOP bền vững
Cách đi backlink youtube giúp website lên TOP bền vững

Sơ lược về backlink youtube 

Đây là việc mà chúng ta sử dụng link của một bài viết trong có link trỏ về video ở trên Youtube. Người sử dụng khi vào trang web, thấy link này và sau khi bấm vào chúng sẽ chuyển hướng tới video. 

Việc sử dụng backlink youtube rất cần thiết trong SEO. Bởi hiện nay, số lượng truy cập vào Youtube rất cao và đây còn là công cụ tìm kiếm thứ 2 trên thế giới.

Do đó khi bạn đặt backlink này sẽ giúp website của mình tăng lượt truy cập và dễ dàng lên TOP hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều nguồn khách hàng mới và quảng cáo hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Cách đi backlink youtube an toàn và hiệu quả nhất năm 2020

Cách đi backlink liên kết nội bộ làm “SEO onpage” video Youtube

Liên kết nội bộ trên Youtube là liên kết Dofofflow. Đây là liên kết được Google đánh giá cao và quyết định tới thứ hạng của website. Do đó, đi backlink liên kết nội bộ chất lượng trên Youtube sẽ giúp website của bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn.

Cách đi backlink liên kết nội bộ video youtube
Cách đi backlink liên kết nội bộ video youtube

Hướng dẫn đi backlink youtube nội bộ mà SEOer nên thực hiện:

  • Tối ưu hoá lại cách viết phần mô tả video youtube để Google hiểu ngữ cảnh video của bạn. Từ đó đánh giá được sự chuyên nghiệp của website bạn và xếp hạng cao hơn. Phần mô tả nên gồm ít nhất 250 từ, 2 đến 4 từ khoá và chèn một số link video liên quan để gây ấn tượng với người xem. 
  • Dùng danh sách phát là cách tốt nhất giúp video youtube của bạn có nhiều lượt xem hơn. 

Cách đi backlink liên kết từ bên ngoài video Youtube

Đi backlink liên kết ngoài cho video Youtube mang lại rất nhiều lợi ích. Đó là giúp tăng khả năng hiển thị video của bạn nên thu hút lượt người xem hơn. Do đó, để đi backlink từ bên ngoài video youtube chất lượng, các bạn cần chọn nguồn đáng tin cậy.

Sử dụng đúng từ khoá và tạo video tốt nhất. Một video youtube tốt nhất thường đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Liên quan tới đối tượng mục tiêu, dễ xem
  • Chia sẻ các video thông tin hữu ích để thu hút các liên kết ngược. 
Đi backlink liên kết bên ngoài cho video youtube
Đi backlink liên kết bên ngoài cho video youtube

Ngoài ra, video youtube muốn thu hút người xem nhấp vào liên kết trở lại thì nên có chú thích Youtube, thẻ Youtube. Trên thẻ cũng nên thiết lập để quảng bá thương hiệu nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về cách đi backlink youtube hiệu quả. Hy vọng bạn đã biết đi backlink youtube để giúp website của mình cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn.Ngoài ra, để có thể lên TOP Google bền vững, các bạn hãy đặt dịch vụ backlink này tại muabacklink.net nhé. 

Với đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp cùng hệ thống website domain lâu năm, đơn vị này tự tin sẽ đẩy website của bạn lên TOP dễ dàng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *