Các bước chạy Quảng cáo google adwords hiệu quả

Quảng cáo google adwords được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giúp họ có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất và kiểm soát ngân sách dễ dàng. Tuy vậy, các doanh nghiệp đã biết các bước chạy quảng cáo google ads hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để phát huy sức mạnh của công cụ này trong việc đẩy mạnh sự thành công của doanh nghiệp nhé!

Làm sao chạy Quảng cáo google adwords hiệu quả?
Làm sao chạy Quảng cáo google adwords hiệu quả?

Các hình thức chạy quảng cáo Google Adwords phổ biến 

Chạy Quảng cáo Google adwords có 2 hình thức chính là: 

 • Chạy quảng cáo Google ads mạng tìm kiếm: Đây là hình thức chạy quảng cáo đơn giản và hiệu quả. Theo đó, khi mọi người tìm kiếm một từ khoá thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Do đó giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. 
 • Chạy quảng cáo Google ads mạng hiển thị: đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch tiếp thị. Theo đó, khi áp dụng hình thức này thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở các website khác, Youtube, ứng dụng điện thoại di động… 

Bật mí các bước chạy Quảng cáo google adwords

Để chạy Quảng cáo google adwords hiệu quả, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Đăng ký tài khoản Gmail trên Google: qua việc sử dụng tài khoản Gmail và tiến hành đăng nhập vào là được. 
 • Đăng ký tài khoản Google Adwords: qua việc truy cập vào trang tạo quảng cáo Google ads rồi chọn bắt đầu ngay và tiến hành đăng nhập vào gmail của mình. Sau đó, bạn hãy tạo mục tiêu quảng cáo, điền tên doanh nghiệp, website của mình và thiết lập vị trí quảng cáo. 
Các bạn hãy đăng ký tài khoản Google Adword để chạy quảng cáo
Các bạn hãy đăng ký tài khoản Google Adword để chạy quảng cáo 
 • Phương thức thanh toán: Để chạy Quảng cáo google adwords, bạn hãy chuẩn bị thẻ visa. 
 • Thiết lập thanh toán: qua việc click vào biểu tượng cài đặt, lập hoá đơn, thanh toán. Chọn quốc gia lãnh thổ, địa chỉ doanh nghiệp rồi chọn gửi và kích hoạt. 
 • Chọn từ khoá thích hợp: Bạn nên chọn từ khoá thích hợp với sản phẩm của mình để xác định nhu cầu chính xác của người dùng. 
 • Thiết lập quảng cáo Google ads: Bạn hãy vào Tất cả chiến dịch, chọn Chiến dịch mới rồi Tải cài đặt chiến dịch. Sau đó, bạn chọn chiến dịch mà doanh nghiệp bạn hướng tới rồi nhấn ô Tiếp tục để Cài đặt. 
 • Thiết lập ngân sách cho chiến dịch quảng cáo: Bạn hãy đặt ngân sách chi tiêu mỗi ngày và tập trung vào số nhấp chuột. 
 • Đặt chi phí quảng cáo trên Google: qua việc bạn chọn công cụ lập kế hoạch từ khoá rồi nhận thông tin dự đoán kết quả chiến dịch. Tiếp theo, bạn nhập bộ từ khoá nhấn bắt đầu thì bạn sẽ thu một bản gợi ý từ khoá cùng giá thầu để lựa chọn. 
 • Viết mẫu quảng cáo trên Google: gồm 3 tiêu đề, cụm từ khoá chính xuất hiện 2 lần và viết ngắn gọn, dễ hiểu. 
Các bạn nên viết mẫu quảng cáo trên Google ngắn gọn
Các bạn nên viết mẫu quảng cáo trên Google ngắn gọn
 • Tối ưu nội trung trang đích với tiêu đề ấn tượng, sapo lôi cuốn
 • Cài đặt đối tượng tiếp thị lại 
 • Theo dõi và tối ưu quảng cáo trên Google 

Trên đây đã chia sẻ các bước chạy Quảng cáo google adwords hiệu quả. Hy vọng bạn đã biết cách triển khai hình thức marketing này để giúp doanh nghiệp mình có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu cần đặt dịch vụ chạy Quảng cáo google adwords miền tây mà không biết gửi gắm niềm tin vào đơn vị marketing nào uy tín? Thì hãy liên hệ với 9ZONE – Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online nổi tiếng nhất tại Miền Tây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *